Quantum Leap là gì ?

Quantum Leap là một chương trình toàn diện dành cho những người quyết tâm và cam kết đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân, kinh doanh và tài chính. Chương trình được thiết kế để bắt đầu cho những thay đổi lớn lao, cung cấp cho bạn những kiến thức đặc biệt, đưa bạn đến một nấc thang thành công mới và xa hơn nữa.
Chương trình Quantum Leap bao gồm các khóa học, trại huấn luyện và các hội thảo có một không hai. Không có một chương trình phát triển cá nhân nào giống như thế ở bất cứ đâu. Hãy chuẩn bị cho hành trình thú vị nhất trong cuộc sống của bạn – hành trình đi đến tiềm năng đỉnh cao của bạn.
Trong 3,4 năm sau các khóa học, bạn sẽ phát triển và gặt hái những thành quả khi bạn nhận ra sức mạnh bên trong bạn, tiếp cận nguồn kiến thức vô hạn và giải phóng được những chướng ngại cản trở bạn có cuộc sống mà bạn mong muốn.
Bằng chương trình đã được riêng biệt hóa, thiết kế với sự phối hợp của các chuyên gia Quantum Leap từ Chương trình Quantum Concierge, bạn sẽ khám phá những ý tưởng mới mẻ, những quá trình thay đổi và những công cụ thực hành cho phép bạn trải nghiệm một cuộc sống vui vẻ, đầy năng lượng và giàu có hơn.

Hàng ngàn những học viên khóa Quantum Leap trước bạn đã trở nên tự tin, tập trung, mạnh mẽ trong quá trình học. Bằng cách theo chân những người đã thành công trên con đường, bạn sẽ biết cách nhìn rõ và “nhổ rễ” mọi rào cản của thành công, và chắc chắn bắt đầu một cuộc sống giàu có và viên mãn hơn.
Với khả năng sáng tạo thiên tài của bạn được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh của bạn được biểu lộ ở mức đột phá, bạn sẽ cảm thấy sức sống mạnh mẽ hơn bao giờ hết!
“Khi tôi mua thẻ thành viên Quantum Leap, tôi đang ngập nợ đầu, trên bờ vực ly hôn và mất việc. Một năm sau, tôi đã trả được nợ và tôi đầu tư vào bất động sản. Cuộc hôn nhân của tôi được bảo vệ sau Trại Huấn Luyện Chiến Binh Dũng Cảm, và tại Định Hướng Cuộc Sống tôi đã nhận ra sứ mệnh cuộc đời mình. Từ khi bắt đầu Quantum Leap, thu nhập hoa hồng của tôi tăng 313% và điều kinh ngạc là những thành công như thế dường như trở thành bình thường với tôi bây giờ!...” - Wendy Seidell Vigroux

T. Harv Eker

Từ con số 0 trở thành TRIỆU PHÚ trong vòng 2 năm rưỡi

T. HARV EKER

T. Harv Eker

ỨNG DỤNG NHỮNG NGUYÊN TẮC MÀ ÔNG DẠY MỌI NGƯỜI, T. HARV EKER ĐÃ TỪ TAY TRẰNG TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ CHỈ TRONG 2.5 NĂM. ÔNG ĐÃ KẾT HỢP MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỘC ĐÁO CỦA "CON ĐƯỜNG THÔNG MINH VÀ TRÁI TIM".

T. Harv Eker là người sáng lập và là chủ tịch của tổ chức đào tạo Peak Potentials, một công ty về phát triển cá nhân có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Nguồn năng lượng lớn và phong cách "cut to the chase (rút ngắn cuộc truy đuổi) của ông làm khán giả bị thu hút. Khả năng đặc biệt của ông là khiến mọi người hành động và tạo ra thành công trong thế giới thực.

Xem thêm

Gói chương trình Quantum Leap

Sứ mệnh hàng triệu người - Mission to Millions

Sống theo mục đích của bạn và trở nên giàu có

Thời gian: 01.2020

Ðịa điểm: Malaysia


Xem thêm

Trường kinh doanh du kích - Guerrilla Business Intensive

Làm thế nào để giàu có một cách nhanh chóng trong bất cứ linh vực kinh doanh nào bạn chọn

Thời gian: 06.2020

Ðịa điểm: Malaysia


Xem thêm

Huấn luyện người huấn luyện - Train the trainer

Cách để kiếm 20.000$ trong ngày cuối tuần nhờ dạy những điều bạn yêu thích

Thời gian: 08.2020

Ðịa điểm: Singapore


Xem thêm

Không bao giở phải làm việc nữa - Never work again

Những chiến lược đầu tư và kinh doanh đã được kiểm chứng giúp tăng thu nhập thụ động của bạn

Thời gian: 19 - 22/11/2019

Ðịa điểm: Singapore


Xem thêm

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG THÀNH VIÊN QUANTUM LEAP

Trại chiến binh khai sáng - Enlightened Warrior Training Camp

Làm thế nào để khơi dậy nguồn sức mạnh thực sự bên trọng bạn và giúp bạn thành công bất chấp điều gì xảy ra.

Thời gian: 10.2021

Ðịa điểm: Malaysia


Xem thêm

Thông tin liên hệ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

  • ĐĂNG KÝ NGAY

  • ĐĂNG KÝ

  • Hoặc gọi số sau để được tư vấn:

  • Ms Sơn: 0966 083 920 (Hà Nội)
  • Ms Kha: 0906851677 (HCM)