Jim Collins

The Growth Faculty hân hạnh giới thiệu tác giả cuốn sách bán chạy nhất của tờ Thời báo New York, diễn giả truyền cảm hứng và “con người lạc quan tuyệt đối”, Simon Sinek trong sự kiện trực tuyến bao gồm hai phần phát sóng trực tiếp có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và hoàn toàn độc quyền sẽ diễn ra vào tháng 11 này.

Jim Collins

Tác giả của hai cuốn sách bán chạy “Bắt đầu với câu hỏi tại sao” và “Lãnh đạo luôn ăn sau cùng” sẽ mang đến khuôn khổ mới vững chắc giúp phát triển khả năng lãnh đạo - một yêu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh thị trường không ngừng biến đổi ngày nay. Lần đầu tiên, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và đội ngũ của họ sẽ có cơ hội gặp gỡ Simon Sinek trong suốt NĂM giờ đồng hồ với rất nhiều thông tin được cung cấp.

Thông qua nền tảng trực tuyến hiện đại của The Growth Faculty, Simon sẽ chia sẻ nghiên cứu của ông từ cuốn sách mới ra mắt và lập tức trở thành cuốn sách bán chạy nhất mang tên “Trò chơi vô cực” về những chủ đề như lãnh đạo, chiến lược, văn hóa, tăng trưởng bền vững trong một thế giới biến động.

Simon cho rằng các nhà lãnh đạo ra quyết định với tư duy lỗi thời và hữu hạn. Tư Duy Vô Hạn sẽ đưa ra khuôn khổ 5 bước bền vững giúp bạn đương đầu với biến động, vươn lên dẫn đầu và tăng tầm ảnh hưởng.

Jim Collins

Phần 1: Trò chơi vô cực

Simon sẽ chia sẻ bí quyết cốt lõi giúp tạo nên những nhà lãnh đạo có tư duy vô hạn. Hãy sẵn sàng để khơi nguồn cảm hứng và khiến doanh nghiệp của bạn chuyển biến.

Phần 2: Lãnh đạo trong bối cảnh bất ổn

Simon sẽ dẫn dắt buổi tranh luận có tính tương tác cao về lãnh đạo, sự thấu cảm, văn hóa và phát triển bền vững trong thế giới không ngừng biến đổi. (Xem Nội dung chương trình để biết thêm thông tin.

-------------------------------------------------- Jim Collins

“Khả năng vận dụng tư duy vô hạn là yếu tố tiên quyết với bất kỳ lãnh đạo nào khao khát mong muốn gây dựng một tổ chức tốt đẹp hơn so với lúc thành lập.”

Simon Sinek
Hãy rũ bỏ cách làm cũ và sẵn sàng học phương pháp lãnh đạo mới.

Jim Collins

SIMON SINEK

Simon Sinek là một người có tinh thần lạc quan không thể lung lay. Ông tin vào tương lai tươi sáng và khả năng chung tay tạo dựng tương lai đó.

Được mô tả là “nhà tư duy có tầm nhìn với trí thông minh hiếm có”, Simon đã cống hiến làm việc để giúp mở rộng tầm nhìn về thế giới vẫn chưa hề tồn tại, một thế giới mà ở đó vô số người khác nhau thức giấc mỗi sáng với tâm thế hưng phấn, an tâm đi làm và cuối ngày trở về nhà với cảm giác trọn vẹn.

Ông là tác giả của 5 cuốn sách:

• Bắt đầu với câu hỏi tại sao: Cách một nhà lãnh đạo tuyệt vời truyền cảm hứng để mọi người cùng hành động, sách bán chạy toàn cầu (với hơn 1 triệu bản bán ra chỉ riêng tại Mỹ)

• Lãnh đạo luôn ăn sau cùng: Tại sao có những đội nhóm đoàn kết và có nhóm khôn đoàn kết, sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York và Wall Street Journal

• Đồng hành sẽ tốt hơn: Một cuốn sách về truyền cảm hứng, sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York và Wall Street JournalJim Collins

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Tham dự chương trình, giao lưu và hỏi đáp trực tiếp cùng SIMON SINEK sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều giá trị

Jim Collins

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

BUỔI THỨ NHẤT

05:00 - 8:00

PHẦN 1: TRÒ CHƠI VÔ CỰC | TRÒ CHUYỆN CÙNG SIMON SINEK - NGÀY 17 THÁNG 11 NĂM 2020

Diễn giả: Simon Sinek

Simon Sinek Jim Collins

Làm thế nào để bắt đầu trò chơi không hồi kết? Trong những trò chơi hữu hạn như bóng đá hay cờ vua, ta đều biết trước đối thủ, luật chơi đã được quy định và điểm kết thúc rõ ràng. Ta cũng có thể dễ dàng phân định người thắng, kẻ thua. Với trò chơi vô cực - tức trò chơi không có đường kế thúc - giống như kinh doanh, chính trị hay cuộc sống, người chơi sẽ đến rồi lại đi. Nguyên tắc của trò chơi vô cực có thể thay đổi và nó không có điểm kết thúc xác định. Chẳng có người thắng hay kẻ thua - mà chỉ có kẻ dẫn đầu và kẻ bị tụt lại phía sau.

Câu hỏi đặt ra là ta phải chơi cách nào để thắng trong trò chơi của mình?

Simon Sinek sẽ đưa ra khung hành động để lãnh đạo với tư duy vô hạn. Mặt khác, không ai trong chúng ta có thể cưỡng lại cảm giác hồi hộp thoáng qua khi được nhận phần thưởng hay thắng một cuộc thi mặc dù những phần thưởng này sẽ nhanh chóng tan biến. Với mục tiêu theo đuổi những việc làm đúng đắn, ta cam kết với tầm nhìn về thế giới tương lai hấp dẫn. Ta sẽ sẽ xây dựng tương lai đó tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác và năm này qua năm khác. Dù ta không biết rõ hình hài cụ thể của thế giới đó ra sao nhưng khi ta nỗ lực vươn tới thế giới đó thì công việc và cuộc sống của ta trở nên đầy ý nghĩa.

Các nhà lãnh đạo xây dựng cho mình tư duy vô hạn sẽ tạo dựng nên những tổ chức mạnh hơn, đổi mới mạnh mẽ hơn và có động lực lớn hơn. Rốt cuộc, họ chính là những người dẫn ta đến tương lai.

Simon sẽ chia sẻ bí quyết cốt lõi giúp tạo nên những nhà lãnh đạo có tư duy vô hạn. Hãy sẵn sàng để khơi nguồn cảm hứng và khiến doanh nghiệp của bạn chuyển biến.

BUỔI THỨ HAI

05:00 - 8:00

PHẦN 2: LÃNH ĐẠO TRONG BỐI CẢNH BẤT ỔN | HỎI ĐÁP CÙNG SIMON SINEK - NGÀY 24 THÁNG 11 NĂM 2020

Diễn giả: Simon Sinek

Simon Sinek Jim Collins

Trong buổi thứ hai của sự kiện mang tính tương tác cao này, bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi cho Simon về mọi khía cạnh liên quan đến lãnh đạo, chiến lược, văn hóa và tập thể. Simon sẽ tập hợp những kiến thức sâu quan trọng từ những cuốn sách bán chạy Trò chơi vô cực, Người lãnh đạo luôn ăn sau cùng và Bắt đầu với câu hỏi tại sao để áp dụng nội dung nghiên cứu quan trọng của ông vào môi trường hiện tại của chúng ta và hơn thế nữa.


Các nội dung bao gồm:

  • Các bộ kỹ năng quan trọng cần thiết cho các nhà lãnh đạo tương lai
  • Thúc đẩy phát triển bền vững trong thế giới biến động
  • Duy trì tập trung giúp tăng cường cơ hội lớn mới mẻ trong suốt giai đoạn biến động và bất ổn
  • Lãnh đạo mọi người từ xa - Xây dựng niềm tin và văn hóa mạnh mẽ trên nền tảng trực tuyến
  • Khả năng lãnh đạo tài ba trong điều kiện hiện nay sẽ như thế nào?

Jim Collins
Jim Collins

SIMON SINEK - GOOD TO GREAT

Một cơ hội không thể bỏ qua cho các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Hãy là một phần của cơ hội cực kỳ hiếm có này để học hỏi trực tiếp từ Simon Sinek.

Giá vé thông thường 38.980.000 VNĐ
Thanh toán trước 24h ngày 17/11 học phí ưu đãi chỉ còn:

11.815.000 VNĐ


Chương trình duy nhất do Babylons hợp tác độc quyền tổ chức

Hotline / 0936 452 858 (Ms Dung)

Jim Collins