HÃY BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG, VƯỢT QUA TRỞ NGẠI VÀO THÁNG 06 NĂM 2021
UNLEASH THE POWER WITHIN
KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM ẨN BÊN TRONG BẠN
PHIÊN BẢN TRỰC TIẾP
HÀNH TRÌNH GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG CỰC ĐẠI CỦA BẠN BẮT ĐẦU VỚI
CHƯƠNG TRÌNH GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH BÊN TRONG (UPW) DIỄN RA TRỰC TIẾP, MANG LẠI TRẢI NGHIỆM TƯƠNG TÁC 360 TỪ NGÀY 03 ĐẾN 06 THÁNG 06 NĂM 2021!

Bạn cần quyết định ngay - bạn muốn để khó khăn đưa đường hay nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Bạn không thể chờ thế giới lấy lại trạng thái bình thường. Cuộc sống bạn khao khát - có mục đích, đam mê và thành công - đang ở ngoài kia chờ BẠN hành động và nắm lấy, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Hầu hết mọi người trên đời này đều chỉ làm hai việc... Cố cho qua ngày và tồn tại...

Hoặc tìm kiếm một điểm mấu chốt giúp họ BỨT PHÁ.

Chương trình hoàn toàn mới, lần đầu tiên được công bố của Tony Robbin mang tên Trải nghiệm trực tuyến tương tác 360 Giải phóng sức mạnh bên trong là lợi thế độc nhất giúp bạn tạo dựng cuộc sống mong ước ngay cả khi những biến cố ngoài kia đang tìm cách kìm kẹp bạn.

“Đây là thời kỳ khó khăn chưa từng có” - bạn đã nghe cụm từ này quá nhàm tai. Nhưng cũng chính trong giai đoạn này, trong vòng nhiều tháng qua, Tony cũng đã tạo nên một cơ hội chưa từng có mà trước đó ông chưa thể mang lại cho mọi người.

Hãy chuẩn bị tinh thần gặp gỡ Tony Robbins và chương trình UPW có sức lan tỏa mạnh mẽ không sánh nổi của ông tại ngay chính ngôi nhà của bạn...

Tony đang thay đổi thế giới với sự kiện này. Bạn sẽ tham gia và đích thân trải nghiệm chứ?

Tony là số một...và đó không chỉ là những lời sáo rỗng. Ông luôn hành động và có kế hoạch rõ ràng. Ông đã rèn luyện trở thành một nhà huấn luyện kỹ năng sống của tôi. Tôi vô cùng hài lòng về điều đó.”
Conor McGregor
Nhà vô địch giải UFC
3 BUỔI CHUẨN BỊ “KHỞI ĐỘNG NHANH” TRƯỚC SỰ KIỆN CÙNG SCOTT HARRIS
QUYỀN THAM GIA CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI RIÊNG
3,5 NGÀY LỘT XÁC BỨT PHÁ!
DIỄN RA THEO GIỜ SYDNEY, AUSTRALIA, NGÀY 03-06/06/2020
Nhờ Tony hỗ trợ, tôi đã đặt cho mình những tiêu chuẩn mới. Tôi đã đưa môn tennis - và cuộc sống của mình - lên tầm cao hoàn toàn mới!”
Serena Williams
Vận động viên đẳng cấp Thế giới

Chương trình hoàn toàn mới, lần đầu tiên được công bố mang tên Trải nghiệm trực tuyến tương tác 360 Giải phóng sức mạnh bên trong giúp bạn giải phóng tiềm năng bên trong bạn đã bị thế giới ngoài kia và những lúc khó khăn giam hãm...

Chỉ trong ba ngày rưỡi, bạn sẽ khám phá sức mạnh bản thân để phá vỡ mọi giới hạn, vượt qua mọi thử thách và tạo nên chất lượng cuộc sống mong ước.

Để đảm bảo bạn sẽ sẵn sàng ở mức cao nhất, chương trình Trải nghiệm trực tuyến tương tác 360 Giải phóng sức mạnh bên trong sẽ có 3 buổi huấn luyện TRỰC TIẾP trước sự kiện để bạn LẬP TỨC bắt đầu hành trình, mang lại cho bạn nội dung huấn luyện đổi đời có thể biến đổi bạn cho dù điểm xuất phát của bạn đang ở đâu cũng như giúp bạn hoàn toàn sẵn sàng GIẢI PHÓNG trong chương trình trực tuyến cùng Tony.

Đây chính là lúc nghiền nát những giới hạn bạn tự đặt ra cho mình hay mọi người cố sử dụng để cản bước bạn... ĐÂY chính là lúc bạn đạt được những mục tiêu bạn khao khát nhất và làm chủ đời mình cùng Tony Robbins trong chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong.

ĐÂY CHÍNH LÀ NƠI BẠN BIẾN ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

BẠN CÓ THỂ DỠ BỎ KHOẢNG CÁCH

GIỮA ĐIỂM HIỆN TẠI VÀ NƠI BẠN MUỐN ĐẾN

Bạn có sức mạnh biến những điều nên làm thành điều cần làm!!

Đáp án đã có bên trong bạn.

Tony Robbins chỉ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • • Xác định và loại bỏ kẻ thù vô hình - khiến bạn không được sống theo mong ước, phá vỡ những rào cản trên đường đi!
 • • Làm chủ công thức 4 bước mang lại thành công - đây là lý do hàng đầu khiến người giàu càng giàu hơn và kẻ nghèo càng nghèo hơn.
 • • Loại bỏ, chôn vùi nỗi sợ - với hệ thống của Tony giúp bạn quản lý thời gian, đạt được những mục tiêu quan trọng nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!
 • • Kiến tạo nguồn năng lượng tự nhiên vô hạn trong cơ thể bạn - để bạn có thể cho đi nhiều hơn, trọn vẹn hơn, lao động hăng say hơn và cống hiến nhiều hơn.
 • • Vượt qua nguyên nhân chính gây chán nản - mà mọi người không nhắc đến với các công cụ tâm lý đã được chứng minh... Hãy chuẩn bị đón nhận đột phá ngoạn mục.
 • • Sở hữu lợi thế độc nhất - mà các vận động viên, giám đốc điều hành, các doanh nhân đều sở hữu... Sau đó, hãy chứng khiến các mục tiêu của bạn đều thành hiện thực!
Tony Robbins, các chiến lược và công cụ của ông chính là cốt lõi xây dựng nên văn hóa của công ty chúng tôi ngay từ đầu. Ông là một trong những chìa khóa quan trọng giúp Salesforce.com trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây với mức doanh thu hơn 13 tỷ đô la Mỹ.”
MARC BENIOFF
Giám đốc điều hành SALESFORCE.COM

Giới thiệu Tony Robbins

Chuyên gia số 1 Thế giới về phát triển bản thân, thay đổi doanh nghiệp và hiệu quả vượt trội.

 

Sau khi trực tiếp huấn luyện cho hơn 50 triệu người, Tony đã trở thành bậc thầy về tâm lý thành công và được coi là nhà chiến lược cuộc sống, kinh doanh hàng đầu thế giới.

Với 40 năm kinh nghiệm và các kỹ năng có được khi cộng tác với những nhân vật huyền thoại, ông đã biến đổi cuộc sống của những người tham dự sự kiện quy mô Giải phóng sức mạnh bên trong.

Joseph McClendon III Diễn giả - Tác giả - Nhà huấn luyện
Karissa Kouchis Diễn giả quốc tế
Scott Harris Diễn giả quốc tế

Khi tham gia chương trình Trải nghiệm trực tuyến tương tác 360 Giải phóng sức mạnh bên trong, bạn sẽ tham gia cùng hàng ngàn người từ mọi lĩnh vực: doanh nhân, bác sĩ, người chữa lành tinh thần, các chuyên gia, các giám đốc điều hành, nghệ sĩ sáng tạo, huấn luyện viên, lãnh đạo, những người có ước mơ, tầm nhìn, sinh viên, những người vẫn còn tìm kiếm mục tiêu, các vận động viên... Danh sách này vẫn đang dài mãi.

Nhưng có MỘT điểm chung ở từng người đã hành động tham gia sự kiện đó là: KHÁT KHAO.

Nếu bạn có nỗi khát khao sâu thẳm, thường trực muốn sống theo mong muốn...không ngừng phá vỡ những giới hạn của bản thân...phá vỡ những rào cản trước mặt...và phát triển hết mức tiềm năng bản thân...

THÌ BẠN THUỘC VỀ UPW.

Tôi không thể mường tượng tầm mà ông có thể đạt đến, những mục tiêu trọng tâm của ông trong cuộc sống, công việc và cống hiến. Mọi điều ông làm. Mọi thứ về ông đều vô cùng ấn tượng và tôi rất biết ơn khi được tham gia chương trình (UPW).”
Shaun White
Vận động viên trượt ván chuyên nghiệp

Hãy dành chút thời gian hình dung cuộc sống trong mơ của bạn: Nó sẽ như thế nào?

Có nhiều thời gian rảnh hơn cho gia đình và những người thân yêu?

Vứt bỏ hoàn toàn cảm giác “Giờ tôi chưa có được điều đó” và khám phá năng lượng vô hạn?

Cảm giác sống có mục tiêu, giảm áp lực trong cuộc sống thường ngày?

Cuộc sống khỏe mạnh hơn và sở hữu cơ thể hằng ao ước?

Tự do tài chính vượt bậc và có thể cho đi?

Nó sẽ như thế nào? Bạn sẽ CẢM THẤY ra sao?

Giải phóng sức mạnh bên trong là chương trình đưa bạn đến đó - và còn xa hơn nữa. Dù cuộc sống lý tưởng của bạn thế nào, bạn sẽ làm chủ các kỹ năng rèn luyện tâm lý để biến nó thành HIỆN THỰC...

Để xây dựng cuộc sống bạn hằng khao khát và xứng đáng.

Gerard Butler - Diễn viên Tôi biết sẽ phải tham gia các hoạt động trong suốt chương trình UPW nhưng tôi không nghĩ lại đòi hỏi nhiều năng lượng đến vậy. Nhưng một khi đã tham gia thì... Chương trình thật tuyệt vời!
Maria Menounos - Diễn viên Tôi cảm thấy như một người khổng lồ cao 6 thước vừa thức giấc và sẵn sàng phá sạch bất cứ thứ gì cản đường tôi. Tôi có được sự tập trung đó từ chương trình UPW và sẽ áp dụng nó vào mọi việc trong cuộc sống!
Dan Gogliotti - Chuyên gia nắn khớp xương Chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong của Tony Robbins giúp bạn thay đổi hành vi và cuối cùng là thay đổi vận mệnh.
UPW vực dậy đam mê, sức sống, mục tiêu và ý nghĩa sống. Nó khiến bạn nhớ rằng sự trọn vẹn của bạn đến từ quá trình hành động chứ không chỉ kết quả cuối cùng.”
DEREK HOUGH
Biên đạo múa đạt giải EMMY

TURN FEAR INTO POWER

The Firewalk Experience

Imagine that fear was suddenly no longer a factor in your life. What would you do? What would you change, give, be, or accomplish?

Those who create an extraordinary life and achieve their highest vision share one fundamental power: the capacity to turn their fears and limitations into positive focussed action.

 • Learn the secret to peak performance that Tony Robbins has used to transform the world's elite athletes, entertainers, and business leaders.
 • Discover how to break the unconscious fears that are holding you back.
 • Storm across a bed of hot coals between 650 and 1,100 degrees Celsius. (You don't have to, but you'll want to!) Once you start doing the impossible (or at least what you thought was impossible), you can conquer the other fires of your life with ease.

TURN DREAMS INTO REALITY

The power of success conditioning

Clarity is power. Leaders have it; followers are constantly looking for it. You'll acquire it in this session, no matter where you're starting from.

You'll leave with a clear understanding of what it is you truly want most in your life, make fundamental decisions, build a plan and create strategies for sustained momentum.

 • Discover the 3 steps to changing anything in your life permanently.
 • Develop a clear target of what you want in your life and why - in your career, your body, your finances and your relationships.
 • Master the powerful skills of rapport and influence to maximise your effectiveness as a parent, partner, business person and leader.
 • Learn Tony's personal process for getting from where you are to where you want to be every time, plus the universal principles for creating and sustaining wealth.

Also featuring: JOSEPH MCCLENDON III Peak Performance Coach

“Coach” Joseph McClendon lll currently serves as Senior Head Trainer and instructor of Tony Robbins’ acclaimed Mastery University. He is also the founder of Succeleration Research Group, a leading peak performance coaching organization that serves political, entertainment and business communities. McClendon has also taught courses in human re-engineering, leadership, advanced communication and human influence at the University of California, Los Angeles.

BREAKTHROUGH TO YOUR NEW LIFE

Transformation Day

Now that you've conquered your fears, clarified what you want and made a plan for getting there, the only thing that's holding you back are the inevitable inner conflicts that prevent you from taking consistent action.

On this day, you'll uncover beliefs that limit your life.

 • Learn a step-by-step process for modelling the best strategies to consistently achieve any result you desire.
 • Experience global change in your life by replacing beliefs that limit you with empowering beliefs that will drive you to get the results you want in any area of your life.
 • Create and utilise triggers to get yourself (and others) to follow through.

THE POWER OF PURE ENERGY

12 master principles of a vital life

What's the most important factor to creating an extraordinary quality of life?

The answer is energy. Your health is the most important factor, yet in a time of constant demands, we often neglect what we know is most important.

If you're going to take your life to the next level, it's vital to make a commitment to living a more energised and healthy life.

 • Learn how to dramatically increase your energy.
 • Learn effective nutritional and psychological strategies to bolster your immune system.
 • Take the 10-day Challenge and put into action what you've learned and experience the vibrant energy, health and vitality you deserve.

JOSEPH MCCLENDON III

Peak Performance Coach

Joseph McClendon III will be featured on Day 2 & 4

"Coach" Joseph McClendon lll currently serves as Senior Head Trainer and instructor of Tony Robbins' acclaimed Mastery University. He is also the founder of Succeleration Research Group, a leading peak performance coaching organisation that serves political, entertainment and business communities. McClendon has also taught courses in human re-engineering, leadership, advanced communication and human influence at the University of California, Los Angeles.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH UPW TRỰC TUYẾN NGAY HÔM NAY, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Để được hưởng cam kết hoàn tiền 100%, bạn phải đăng ký và tham dự chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong năm 2020.

Chính sách cam kết hoàn tiền áp dụng với những người tham dự từ 16h đến 20h (giờ chuẩn bờ Đông Australia) vào ngày diễn ra chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong năm 2020. Yêu cầu hoàn tiền không thuộc khung thời gian nêu trên sẽ không được thực hiện.

Muốn được hoàn lại tiền, trước tiên, người tham dự phải trao đổi với nhà huấn luyện chính Tony Robbins. Trong trường hợp sau khi trao đổi, người tham gia vẫn muốn hoàn tiền, họ sẽ phải gửi lại vé, sách thực hành và vòng đeo tay cho nhân viên nhóm Success Resouces (Nguồn lực thành công). Nếu không tuân thủ theo quy trình này thì sẽ không được hoàn tiền.

Tiền hoàn là khoản tiền người mua đã trả cho sự kiện, đã trừ phí xử lý và đăng ký. Người tham dự được hoàn toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày làm việc tính từ thời điểm kết thúc chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong năm 2020.

Trong trường hợp người tham dự thanh toán thông qua chương trình đối tác Pay Right, tiền hoàn sẽ bằng tiền quỹ đã đóng cho Công ty TNHH Success Resources Singapore trừ các khoản phí mà Pay Right đã tính cho Success Resources Singapore. Khi đã khấu trừ các loại phí, phần tiền còn lại sẽ được hoàn cho người mua trong 30 ngày làm việc tính từ thời điểm kết thúc chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong năm 2020.

Trường hợp người tham gia đủ điều kiện và sẽ nhận tiền hoàn, toàn bộ vé thưởng và ưu đãi chưa được cung cấp thuộc chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong năm 2020 sẽ vô hiệu lực.

Trường hợp người tham gia đủ điều kiện và sẽ nhận tiền hoàn, giá trị của bất kỳ vé thưởng và ưu đãi đã được sử dụng sẽ được khấu trừ vào tổng tiền được hoàn.
map
map
map
map
map

CUỘC SỐNG PHI THƯỜNG CỦA BẠN ĐANG VẪY GỌI
LIỆU BẠN CÓ ĐÁP LẠI HAY KHÔNG?

Con đường đến thành công là hành động mạnh mẽ, quyết đoán. Bạn không thể ước mơ thành công hay đi con đường “tầm thường” nếu muốn làm chủ cuộc sống phi thường. Đây chính là cơ hội để bạn hành động mạnh mẽ. Đăng ký chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong sẽ giúp bạn đổi đời mạnh mẽ.

Ngay lúc này, bạn có cơ hội làm chủ cuộc đời một cách hoàn toàn mới - theo cách thay đổi mọi thứ. Bạn sẽ là ai khi thế giới bình thường trở lại? Bạn sẽ vẫn như cũ thay lột xác thành phiên bản mong ước? Bạn sẽ cống hiến được gì? Bạn sẽ ảnh hưởng ra sao đến mọi người - cộng đồng, gia đình và chính mình?

Hãy tiến lên để khám phá ngay tiềm năng vô hạn của bản thân - đăng ký chương trình Giải phóng sức mạnh bên trong và tham gia cùng tôi để sở hữu cuộc sống bạn xứng đáng có được.

Hãy sống đam mê!

“Tôi thách thức bạn: chuyển biến cuộc đời bạn thành một tuyệt tác. Tôi thách thức bạn gia nhập đẳng cấp những người sống theo đúng điều họ dạy và làm điều họ nói.”

- Tony Robbins