Được xuất hiện trên


Wealth Summit là một hội thảo 2 ngày về làm giàu, nơi những chuyên gia thành công trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, kim loại quý, bất động sản, chứng khoán cùng những bậc thầy trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC cách làm như thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, nhờ đó bạn có thể hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Bạn sẽ bước đi với một mục đích, một kế hoạch cụ thể, với những công cụ và chiến lược làm giàu hiệu quả cùng những kết nối doanh nghiệp bền vững, điều sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hành trình tiến tới sự giàu có của bạn.

Tại sự kiện 2 ngày tuyệt vời này, chương trình Wealth Summit sẽ đưa đến cho bạn cơ hội để đạt được kết quả tuyệt vời trong cuộc sống, công việc, tài chính, sức khỏe của bạn với sự có mặt của MARY BUFFETT - Nhà đầu tư giá trị hàng đầu thế giới.

Mary Bufffett

Mary Buffett


Tác giả cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất, diễn giả quốc tế, nhà đầu tư nổi tiếng thế giới.

Với sự nghiên cứu các phương pháp đầu tư của Warren Buffett - nhà đầu tư thành công nhất thế giới, Mary đã nắm bắt được những điều tinh túy nhất trong học thuyết của ông, rồi truyền đạt và dạy lại những điều đó. Bà đã thể hiện những hiểu biết của mình trong một series các cuốn sách bán chạy nhất.

Cuốn sách đầu tiên của Mary về các học thuyết của Buffett, viết chung với David Clark năm 1997, ngay lập tức đã trở thành sách bán chạy trong danh sách của New York Times và Business Week.

Những cuốn sách sau đó của bà như The New Buffettology ( Học thuyết của Buffet mới), The Buffettology Workbook (Bài tập Học thuyết Buffett), The Tao of Warren Buffett ( Đạo của Warren Buffettology) ..cũng đều nằm trong danh sách các tác phẩm bán chạy.

Cuốn sách gần đây nhất của bà- Warren Buffett’s Management Secrets (Bí mật quản lý của Warren Buffett), cũng là một thành công quan trọng. Cuốn sách này đã được dịch sang 17 ngôn ngữ: tiếng Hebrew, tiếng Ả Rập, Trung Quốc và Nga,.. và được phân phối bởi hơn mười nhà xuất bản trên thế giới.

Bà Buffett là một diễn giả nổi tiếng về chiến lược đầu tư tài chính. Bà đã đi khắp thế giới diễn thuyết cho những tổ chức uy tín nhất cùng những diễn giả nổi bật khác như: Bill Cosby, Laura Bush, Colin Powell, Rudy Giuliani..

Xem thêm chi tiết
Marc Faber

Marc Faber


Tác giả cuốn sách "CƯỠI BÃO THẾ KỶ".

Tiến sỹ Marc Faber sinh ra tại Zurich, Thụy Sỹ. Ông học tại Geneva và Zurich và học trung học tại trường Matura. Ông học Kinh tế học tại Đại học Zurich và khi 24 tuổi đã có bằng Tiến sỹ Kinh tế Xuất sắc.

Từ năm 1970-1978, Tiến sỹ Faber làm việc cho hãng White Weld & Company Limited tại New York, Zurich và Hong Kong. Ông sống tại Hong Kong từ năm 1973. Từ năm 1978 đến tháng 2/1990, ông là Giám đốc Điều hành cho hãng Drexel Burnham Lambert (Hong Kong).

Tháng 6/1990, ông thành lập công ty riêng mang tên MARC FABER LIMITED với vai trò nhà tư vấn đầu tư và nhà quản lý quỹ.

Cuốn sách về Tiến sỹ Faber mang tên “CƯỠI BÃO THẾ KỶ” của Nuri Vittachi đã được xuất bản năm 1998.

Là người thường xuyên diễn thuyết tại nhiều diễn đàn đầu tư, Tiến sỹ Faber nổi tiếng với đường hướng đầu tư “đi ngược với đám đông”. Ông cũng tham gia vào nhiều quỹ và là thành viên Ban quản trị của nhiều công ty.

Xem thêm chi tiết
HENRY

HENRY PATTERSON


Người sáng lập thương hiệu kẹo cho trẻ em "Not Before Tea"

Henry Patterson là người sáng lập thương hiệu kẹo cho trẻ em "Not Before Tea" . Henry bắt đầu cuộc hành trình kinh doanh khi 9 tuổi. Henry tiếp tục viết cuốn sách truyện tranh dành cho thiếu nhi mang tên The Adventures of Sherb and Pip và mua tất cả các nhân vật cho cuộc sống thông qua các sản phẩm như túi, túi giặt và đồ chơi mềm. Anh ta nhảy tới các nhà bán lẻ và quản lý để đưa sản phẩm của mình vào hơn 60 cửa hàng ở Anh.

Xem thêm chi tiết

 • CHỦ DOANH NGHIỆP

  Xây dựng hệ thống đầu tư và kinh doanh cho doanh nghiệp

 • CHA MẸ

  Tạo ra một di sản lâu dài cho con bạn

 • CÁ NHÂN

  Muốn mở doanh nghiệp riêng và tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ các kênh đầu tư.

 • NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN

  Tối ưu hóa danh mục đầu tư của bạn để đạt được lợi nhuận tối ưu

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC DIỄN RA TẠI CÁC NƯỚC . . .

6 TIÊU CHUẨN CỐT LÕI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Tham dự chương trình WEALTH SUMMIT 2018 bạn sẽ có cơ hội để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia đẳng cấp thế giới về kinh doanh, quản lý, lãnh đạo, bán hàng, tư vấn chiến lược và đầu tư thành công. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập, có một công việc toàn thời gian nhưng đang mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập, hoặc tìm kiếm một hướng đi khác, đây là sự kiện bạn PHẢI THAM DỰ.

 • Đăng kí ở khu vực Thường
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Thường. Chỗ ngồi có tầm nhìn rộng, bao quát sân khấu.
 • Tài liệu học

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Đăng kí ở khu vực dành cho vé Gold
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Gold
 • Tài liệu học
 • Tặng vé GENERAL tham dự chương trình MMI năm 2018 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 2.380.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Đăng ký ở khu vực Vip
 • Đi vào bằng cửa Vip.
 • Vị trí ngồi trong khu vực Vip. Gần sân khấu, gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất.
 • Chụp ảnh riêng với diễn giả
 • Giao lưu hỏi đáp với diễn giả
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh
 • Tặng vé Vip tham dự chương trình MMI năm 2018 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 4.380.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH WEALTH SUMMIT 2 NGÀY SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ GIÁ TỐT HƠN


ĐĂNG KÝ NGAY »

HOTLINE: 0906 372 399 (MS HOA)

Thông tin chương trình

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Adora Nguyễn Kiệm, 371 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp
Thời gian: Hồ Chí Minh: 18 - 19.04.2018