Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để giúp đỡ một người là giúp họ khai phá tiềm năng và thay đổi suy nghĩ & niềm tin. Điều tốt nhất chúng tôi có thể làm cho những người khác là đưa lại cho họ cơ hội được sống với câu chuyện về cuộc đời mà họ mong muốn.

Những chương trình của Babylons vốn đã được khẳng định về giá trị từ lâu, tất nhiên chi phí không hề nhỏ, và không dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi hiểu điều đó. Đó là lý do chúng tôi quyết định triển khai chương trình tặng suất học các khóa học giá trị của Babylons, cho những người kém may mắn, cực kỳ khó khăn và mong muốn thay đổi cuộc sống.

ĐIỀU KIỆN ỨNG VIÊN

- Trẻ em: các em từ 6 tuổi đến 18 tuổi, là các em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, hoặc mồ côi và mong muốn được học để thay đổi chính mình. Nếu bạn biết các em có hoàn cảnh như vậy, hãy giới thiệu cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Với các chương trình dành cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên với các diễn giả quốc tế hàng đầu hiện nay, chúng tôi biết có thể làm được rất nhiều điều cho các em. 

- Người lớn: từ 19 tuổi trở lên, có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, thất bại tài chính, đã từng có hoàn cảnh mồ côi và mong muốn thay đổi chính mình. Nếu bạn là một trong số những người như vậy, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

HỒ SƠ BAO GỒM (Vui lòng gửi email tới .)

- Ảnh của bạn

- Thư đề nghị được giúp đỡ. Bạn hãy cho chúng tôi biết về bạn, về khó khăn của bạn. 

- Sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ cá nhân: (Personal Profile) Cho chúng tôi biết về gia đình, cuộc sống công việc của bạn.

Nếu bạn được chọn, bạn sẽ cần mang hồ sơ bản in đến.

 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ

- Tặng 100% học phí

- Tặng 50% học phí.