Công ty cổ phần Babylons nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 14/6/2013

Tối ngày 14/6/2013, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu mạnh- phát triển bền vững” đã được tổ chức long trọng tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, xây dựng thương hiệu và phát triển thương hiệu bền vững, Công ty cổ phần Babylons đã vinh dự được trao giải thưởng danh giá này.

 

Đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao giải thưởng “ Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững" cho công ty cổ phần Babylons

Đây là Giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã ra sức phấn đấu xây dựng thương hiệu phát triển thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Trong thời gian qua, các chương trình hội thảo khóa học của Công ty cổ phần Babylons đã được đông đảo các doanh nhân, các nhà đầu tư đón nhận và đánh giá cao bởi tính thực tiễn, chất lượng và hiệu quả ứng dụng cao.

 

Giải thưởng Thương Hiệu mạnh- phát triển bền vững một lần nữa khẳng định vị thế của công ty cổ phần Babylons.

Giải thưởng Thương Hiệu mạnh- phát triển bền vững một lần nữa khẳng định vị thế của công ty cổ phần Babylons, là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của công ty.